Cách Sử Dụng Đèn Ngủ Mặt Trăng Cực Chuẩn

2022 09 26 170847

Thời gian gần đây, sản phẩm đèn ngủ mặt trăng dần được nhiều người chú ý. Săn lùng vì chúng có bề mặt mô phỏng mặt trăng cực chính xác. Cộng thêm thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Nhưng do là 1 sản phẩm được thiết kế tối giản, mô phỏng chính xác hình dáng mặt trăng nên nhiều người nhìn đi nhìn lại vẫn không thể nào mường tược ra cách sử dụng đèn ngủ mặt trăng này.

Đèn ngủ mặt trăng là gì?

Đây là loại đèn ngủ có dạng hình cầu, được thiết kế tinh tế và chi tiết mô phỏng . Khi bật đèn lên, bạn sẽ quan sát được bề mặt bên ngoài của đèn. Vốn được khắc họa khá giống với bề mặt thật của Mặt Trăng. Thiết kế tinh xảo và sinh động của sản phẩm chắc hẳn sẽ là một điểm nhấn đầy thú vị cho mọi căn phòng ngủ.

2022 09 26 170626

Bên cạnh mẫu đèn mặt trăng sử dụng công tắc điện thông thường thì còn mẫu đèn 3d cảm ứng. Bài viết này sẽ giới thiệu về các tính năng nổi bật và cách sử dụng đèn ngủ mặt trăng cảm ứng.

Vì sao nên lựa chọn đèn ngủ mặt trăng

  • Sản phẩm có 3 màu ánh sáng gồm trắng, trung tính và vàng ấm. Đây là 3 loại ánh sáng đèn ngủ phổ biến nhất vì phù hợp với thói quen nghỉ ngơi của người Việt Nam. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc của đèn bằng phương thức cảm ứng.
  • Đèn ngủ sẽ giúp tiết kiệm điện vì sử dụng ánh sáng đèn led. Ngoài ra, bạn cũng không tốn chi phí cho việc sửa chữa hay thay mới bóng đèn bên trong.
  • Đèn mặt trăng có ánh sáng dịu nhẹ, không gây hại mắt, phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn.
  • Bạn có thể thoải mái mang đèn đi xa hoặc thắp sáng ở nơi không có ổ điện vì sản phẩm dùng pin sạc. Đây là một ưu điểm lớn của đèn mặt trăng khi không bị vướng dây cắm điện phía sau, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ.

 Cách sử dụng đèn ngủ mặt trăng

Để đảm bảo an toàn, bạn cần nắm được cách dùng đèn ngủ mặt trăng 3d. Dưới đây là các bước sử dụng sản phẩm để bạn tham khảo.

  • Bước 1: Chạm vào vòng kim loại ở bên dưới của đèn để bật/tắt ánh sáng và thay đổi màu sắc từ trắng sang vàng.
  • Bước 2: Điều chỉnh độ sáng bằng cách nhấn vào vòng kim loại.
  • Bước 3: Khi đã sạc đầy, ánh sáng đỏ sẽ tự động tắt. Đèn được sạc bằng cáp tặng kèm trong vòng 2 tiếng. Sau khi pin đầy, đèn sẽ hoạt động liên tục trong khoảng 8 – 10 giờ.

2022 09 26 170847

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *