Top 3 Tượng Chú Tiểu Phong Thủy Trang Trí Xe Ô Tô

2022 09 16 150328

Chúng ta biết rằng: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, do đó để mỗi hành trình lái xe. Được an toàn trở về thì chủ phương tiện thường lựa chọn những món đồ phong thủy với hàm ý mang đến sự may mắn, tốt lành.

Một trong những món đồ phong thủy được lựa chọn nhiều nhất. Chính là chú tiểu vừa có xinh xắn, ngộ nghĩnh, đáng yêu lại mang đến giá trị tâm linh rất lớn.

1. Bộ tượng chú tiểu 4 Tứ Không

Bộ tượng 4 chú tiểu tứ không. Là món sản phẩm phong thủy trang trí ô tô, được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì kích thước nhỏ nhắn. Đáng yêu lại có giá thành rất phù hợp. Bộ sản phẩm này bao gồm 4 bức tượng. Chú tiểu: “Không nghe – Không nói – Không nhìn – Không làm điều xấu” có xuất xứ khoảng 400 năm trước tại Nhật Bản. Được làm từ chất liệu gốm sứ cực bền nên không sợ rơi vỡ hay trầy xước khi va chạm.

2022 09 16 145510

Các tên gọi lần lượt và ý nghĩa của từng chú tiểu rất đặc biệt:

  • Tượng che mắt có tên là Mizaru – Mang ý nghĩa là tôi sẽ không nhìn thấy những điều xấu xa.
  • Tượng bịt miệng là Iwazaru – Mang ý nghĩa, tôi sẽ không bao giờ nói những điều xấu, bịa đặt cho bất cứ ai.
  • Tượng bịt tai là Kikazaru – Mang ý nghĩa, tôi sẽ không nghe những điều xấu, nghe một cách có chọn lọc.
  • Tượng bịt thân là Shizaru – Mang ý nghĩa là sẽ không làm bất cứ điều xấu trên đời.

2.Bức tượng chú tiểu ngồi thiền lá sen an nhiên

2022 09 16 145755Sản phẩm được làm một cách sắc sảo, chi tiết đến từng đường nét hoa văn. Do được làm từ gốm sứ nên các chú tiểu có màu sắc vô cùng đẹp mắt và tinh thế. Màu chủ đạo chính là màu xanh ngọc, tô điểm màu xanh của lá sen. Điểm nhận của bộ sản phẩm này chính là kích thước chú tiểu lớn ngồi thiền trên đóa sen vàng, tay cầm chuỗi ngọc vô cùng tinh xảo. Gương mặt tất cả chú tiểu đẹp, phúc hậu, bình an.

  • Kích thước chú tiều lớn: 95 x 74 x 64mm
  • Kích thước chú tiểu nhỏ: 60 x 44 x 43 mm

 3. Chú tiểu áo nâu an nhiên yêu đời

Bạn nên sắm ngay cho xế yêu của mình. Bộ sản phẩm tượng chú tiểu an nhiên với nụ cười thư thái, gương mặt phúc hậu. Trong phong thủy, hình ảnh 3 chú tiểu ngộ nghĩnh, dễ thương tượng trưng cho sự an lạc, bình an và thánh thiện. Với bức tượng chú tiểu mặc áo nâu sẽ giúp bạn tìm lại được yêu đời, lạc quan trong cuộc sống rất phù hợp để trang trí trong xe ô tô.

2022 09 16 150328

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *