Xu Hướng Sử Dụng Decal Dán Bếp Chống Dầu Mỡ

2022 09 14 105318

Gian bếp từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Là nơi nhóm những ngọn lửa của hạnh phúc gia đình. Khác với phòng khách và phòng ngủ việc trang trí gần như đơn giản hơn rất nhiều. Việc sử dụng decal dán bếp chống dầu mỡ đang trở thành một xu thế hiện nay do tính thẩm mĩ cũng như độ chịu nhiệt cao, sạch sẽ.

2022 09 14 105318

Những ưu điểm khiến chúng ta muốn dán nó ngay

1.Chịu nhiêt

2022 09 14 105706
Decal dán bếp chống dầu mỡ có khả năng chịu nhiệt độ cao trong nhà bếp. Thay vì việc sử dụng giấy, vải thông thường, giấy dán tường loại này được sử dụng chất liệu tráng nhôm chịu nhiệt. Khi bạn nấu ăn trong bếp, nhiều khi phải bật bếp ga to và duy trì ở thời gian dài. Nếu chỉ sử dụng sơn thì một thời gian rất nhanh nhiệt độ cao sẽ phá hủy kết cấu của sơn. Dễ làm nó bị bong, tróc. Hình ảnh ấy khiến gian bếp nhà bạn thật khó coi phải không.

2. Chống dầu mỡ bắn khi nấu bám lên tường

2022 09 14 110107

Không chỉ được làm từ chất liệu tốt. Decal dán bếp bên ngoài có lớp tráng nhôm vừa giúp ngăn ngừa khả năng bám dính của dầu mỡ. Khiến cho loại giấy dán tường này trở thành kẻ thù của dầu mỡ. Không cần phải dùng các dụng cụ, hóa chất hàng ngày để xử lý những vết dầu cứng đầu. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ướt lau qua vài lượt. Mọi vế bẩn sẽ trôi đi hết.

3.Cải thiện thẩm mỹ cho không gian bếp

2022 09 14 110558

Cũng giống như các loại giấy dán tường thông thường. Decal dán bếp này có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã trên thị trường. Có thể kể đến những thương hiệu lớn của các nước: Nhật,  Hàn, Trung Quốc… Mỗi hãng tung ra nhiều loại giấy khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những những sản phẩm nhiều màu sắc và kiểu dáng cho gian bếp nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *